Danh sách từ A-Z
Diên Hy Công Lược
Xem phim

Diên Hy Công Lược

Story of Yanxi Palace

80 END

Đang phát: tập 80 END

Tập mới nhất: tập 80 ENDtập 79tập 78

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Huệ Khải ĐốngÔn Đức Quang

Diễn viên: Ngô Cẩn NgônNhiếp ViễnTần LamTrương Gia NghêXa Thi Mạn

Thể loại: Cổ Trang, Phim Bộ, Tâm Lý

4.01/ 5 16 lượt

-khi phim lỗi chuyển qua máy chủ khác -hãy share phim cho alophim để cho alophim phát triển hơn nữa và dịch vụ chúng tôi tốt hơn nữa

Nội dung phim

Diên Hy Công Lược

Diên Hy Công Lược thuyết minh

Diên Hy Công Lược lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành và trở thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.

Sau đó hoàng hậu bất hạnh qua đời, khiến Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc bằng sự dũng cảm, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long xây dựng thời thái bình thịnh thế.

Mở rộng...

iwin

ảnh sex

gái gọi

ảnh sex

Tắt ở đây [X]